< 【Đơn Giản Nhất】Răng Bị Ố Vàng Làm Sao Để Trắng Sáng Tự Nhiên - Health and Beauty Blog
Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Health and Beauty Blog

Health and Beauty

Health and Beauty Blog

【Đơn Giản Nhất】Răng Bị Ố Vàng Làm Sao Để Trắng Sáng Tự Nhiên

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, răng bị ố vàng là do đâu vậy ạ? Mặt ngoài cả 2 hàm răng của em đều bị ố vàng nhìn rất thiếu thẩm mỹ, mỗi khi nói cười đều phải lấy tay che miệng rất bất tiện, có cách nào khắc phục tình trạng này không ạ? Em cảm ơn! (Minh Nguyệt – Hải Dương)

Trả lời:

Chào Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với Trung tâm tư vấn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “Răng bị ố vàng làm sao để trắng?” cụ thể như sau:

1/ Nguyên nhân vì sao răng bị ố vàng?

Vì bạn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng răng bị ố vàng của mình, chính vì thế bác sĩ răng miệng đưa bạn tham khảo một số nguyên nhân sau:

– Vệ sinh răng miệng chưa tốt

Đây được xem là nguyên nhân chính làm răng bạn dần mất đi độ sáng và ngả màu. Thói quen vệ sinh răng miệng không tốt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và mảng bám trên răng xuất hiện, kèm theo đó là các bệnh lý về răng miệng khá nguy hiểm.

–  Thói quen ăn uống

Việc thường xuyên sử dụng các thực phẩm và thức uống có màu sậm như trà, cà phê, rượu vang, hút thuốc lá.. sẽ làm răng bị ố vàng và không còn trắng bóng nữa.

– Răng ngà tự nhiên

Có thể do yếu tố di truyền là từ lúc bé răng bị ố vàng chứ không trắng như mọi người. Điều này được các nhà khoa học giải thích là do lớp men răng của bạn mỏng, không đủ khoáng chất nên màu của lớp ngà màu vàng nổi trội hơn so với bề mặt men răng.

2/ Răng bị ố vàng làm sao để trắng bóng trở lại?

Việc chăm sóc răng miệng thường xuyên, đúng cách sẽ là bí quyết giữ gìn cho hàm răng luôn sáng bóng. Tuy nhiên, với những trường hợp răng bị ố vàng làm sao cho trắng nhanh nhất thì bạn cần đến dịch vụ tẩy trắng tại nha khoa để có thể mang lại kết quả tối ưu nhất.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là cách làm trắng răng tốt nhất với những ưu điểm vượt trội được Hiệp Hội Nha khoa Quốc tế khuyên dùng, và được nhiều nha khoa lớn hiện nay áp dụng

Công nghệ hoạt động dựa trên phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ.

Toàn bộ tiến trình tẩy trắng răng bị ố vàng diễn ra chỉ trong vòng 30 – 45’ được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. So với các phương pháp khác, Laser Whitening có hiệu quả vượt trội khi duy trì độ trắng sáng của răng lên đến khoảng 3 năm, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng thì hiệu quả cách làm trắng răng còn có thể kéo dài hơn nữa.

XEM THÊM: Cách Chăm Sóc Răng Cho Bé 1 Tuổi

Share this post

Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post